Chính sách đổi trả

Thời gian được đổi trả sản phẩm

Theo quy định đổi hàng khi mua sản phẩm trên website Kangwon.vn trong thời gian 7 ngày (kể từ ngày giao hàng) nếu sản phẩm lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất (đã được kỹ thuật Kangwon xác định là lỗi do sản xuất): 1 đổi 1 cùng model. Quý khách có nhu cầu đổi sản phẩm mới (đập hộp nguyên đai, nguyên kiện) sẽ được miễn phí đổi mới (cùng model).  Tùy trường hợp cụ thể, Quý khách có thể chịu hoặc không chịu một phần chi phí vận chuyển và lắp đặt .
Trường hợp Quý khách muốn đổi sang sản phẩm khác loại (khác model):

  • Quý khách phải chịu phí 5% giá trên hóa đơn của sản phẩm lỗi (Chỉ chấp nhận đổi sang sản phẩm khác loại có giá ngang bằng hoặc giá cao hơn sản phẩm lỗi, Quý khách thanh toán giá trị chênh lệch này nếu có).
  • Quý khách chịu phí vận chuyển và lắp đặt sản phẩm mới, được miễn phí vận chuyển sản phẩm lỗi về Kangwon (Trừ khi có quy định khác).

Sau thời gian 7 ngày và trong suốt thời gian bảo hành, Kangwon chỉ chấp nhận sửa chữa, hoặc thay mới linh kiện miễn phí khi cần thiết.

Quy định chung: 

– Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá trước khi nhận.

– Để được đổi hàng và bảo hành, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tại chi nhánh mà bạn đã mua, hoặc chi nhánh tại tỉnh thành mà bạn đang sinh sống.

– Các sản phẩm thực hiện đổi hàng phải là sản phẩm có bảo hành

– Sản phẩm còn mới 100% nguyên tem mác, nguyên đai, nguyên kiện ban đầu (không trầy xước, rách, nát, nứt vỡ…) và đầy đủ phụ kiện.

– Hàng hóa phải qua thẩm định kỹ thuật chưa qua sử dụng và có hóa đơn bán hàng đi kèm.

– Quy trình đổi hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của Kangwon .

– Trong thời gian quy định được Đổi hàng.

– Lưu ý: Những sản phẩm đổi không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đăng ký theo thông tin đơn hàng của quý khách

Thông tin liên hê:
📞 Hotline:1900 3259
📞Hỗ trợ bảo hành: 0965263259
📌 Fanpage: Ghế massage Kangwon Việt Nam
🏠 Địa chỉ: Số 3 KĐT Geleximco B48 – Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội.